Bentley có 2000 đơn đặt hàng trước cho mẫu SUV

Bentley có 2000 đơn đặt hàng trước cho mẫu SUV sẽ ra mắt vào đầu năm 2016, và công ty của Anh hiện đang âm mưu một plug-in hybrid phiên bản của chiếc xe.

Nguyên mẫu đầu tiên của chiếc SUV đã được thử nghiệm ở Nam Phi và sẽ bắt đầu thử nghiệm mùa đông ở Bắc Âu vào tháng Tư.

Bên ngoài của thiết kế và trang trí nội thất hiện nay cả hai được ký bởi hội đồng quản trị tập đoàn Volkswagen. Nguồn công ty báo cáo rằng các sáng tạo mới nhất là ít hình hộp và nhiều hơn nữa “Bentley giống như” so với EXP 9 F khái niệm lần đầu tiên được vào năm 2012.

Mục tiêu của Bentley là bán 15.000 xe mỗi năm vào năm 2018. Doanh số bán hàng năm ngoái là 10.120. Wolfgang Schreiber, Giám đốc điều hành và chủ tịch của Bentley, cho biết mục tiêu có thể đạt được bằng cách sử dụng nhiều mô hình hiện tại của nhãn hiệu , cộng với SUV.

Các SUV sẽ được xây dựng ở Crewe, Schreiber xác nhận. Khoảng 400 nhân viên thêm sẽ được thuê để xử lý dự án, và người ta ước tính rằng 600 việc làm sẽ được tạo ra giữa các nhà cung cấp quá gần. Schreiber nói Bentley cố gắng ưu tiên cho các nhà cung cấp Anh.

Các plug-in hybrid phiên bản SUV dự kiến ​​sẽ được tung ra vào năm 2017, trước khi bất kỳ động cơ diesel được xem xét. Các plug-in cần cung cấp một loạt điện 20-25 dặm. Nó sẽ vẫn còn tính năng một động cơ lớn, bởi vì “đó là cách Bentley”.

Trưởng công ty vẫn chưa quyết định động cơ và kết hợp động cơ điện sẽ được sử dụng, mặc dù động cơ V8 hiện tại có vẻ như một ứng cử viên nặng.

SUV có thể không đánh dấu sự kết thúc của Bentley trong tương lai. Schreiber nói rằng ông “có thể tưởng tượng” một chiếc xe hơi sang trọng nhỏ hơn, có lẽ là một chiếc coupe, sẽ được xây dựng trong một hoạt động sản xuất hạn chế.

Tuy nhiên, một chiếc xe Supersports như Hunaudieres khái niệm Lamborghini dựa trên năm 1999 là hoàn toàn bị loại bỏ.

Advertisement
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s